Giới thiệu

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 1450

  Tác giả: admin

Công ty Gerbera Hunter là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung ứng các loại hoa trong nước và nhập khẩu.
Được thành lập và trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng hoa tươi.
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường về sản xuất, nhập khẩu cung cấp hoa tươi trong và ngoài nước hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, công ty Gerbera Hunter chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm hoa tươi chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với bạn hàng về những sản phẩm phù hợp nhất.

Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu và luôn luôn tâm huyết để song hành cùng doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Điều này thể hiện ở những cam kết của chúng tôi về sản phẩm cung cấp phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như:

-Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, thời hạn sử dụng, thời gian bảo hành …

-Sự đa dạng các chủng loại sản phẩm để phù hợp với nhiều điều kiện môi trường trong nước.

-Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành, …

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”  là những gì mà toàn thể cán bộ nhân viên công ty Gerbera Hunter  đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng với các doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi và hoa nhập khẩu.

Trân trọng!

 

  Ngày đăng bài: 08/02/2016

  Lượt xem: 1451

  Tác giả: admin

Tag:

Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X