Xe Trộn Bê Tông Howo

Sản phẩm đang được cập nhật

Xe Trộn Bê Tông Howo (Còn gọi là xe trộn hổ vồ) là sản phẩm do tập đoàn xe tải SINOTRUCK của Trung Quốc sản xuất và đang được nhiều khách hàng nội địa và quốc tế ưa chuộng trong thời gian qua. Đây cũng là dòng xe đang giữ vị trí top đầu và chiếm tới 90% thị phần trong phân khúc xe bom trộn, xe tải hạng năng ở nước ta.

Xe Trộn Bê Tông Howo là dòng xe có công suất cao, vận hành mạnh mẽ, dung tích bình chứa lớn giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc cho các chủ đâu tư. Trong phân khúc xe trộn bê tông hiện nay, thì có thể nói thương hiệu Howo có được vị trí đứng vững chắc, chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của nhiều người.

Hầu hết các sản phẩm Xe Trộn Bê Tông Howo của hãng đều được đánh giá cao về chất lượng. Đây là những loại xe đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp khi muốn tìm mua xe để vận chuyển hàng hóa nặng như nguyên vật liệu cho các công trình. Các mẫu Xe Trộn Bê Tông Howo đều được trang bị động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định bền bỉ và có thể di chuyển tốt trên địa hình xấu nhiều sỏi đá hay cát. Không những thế, xe còn tiết kiệm nhiên liệu và thời gian sử dụng cũng khá lâu dài.

Hiện nay, xe trộn bê tông Howo có 2 loại chính được sử dụng khá phổ biến là Xe Trộn Bê Tông Howo 10m3 và Xe Trộn Bê Tông Howo 12m3. Cả hai đều được đánh giá là dòng xe chất lượng tốt, tiện nghi và mang lại hiệu quả cao, bên cạnh đó còn các dòng nhỏ hơn:

  • Xe trộn bê tông howo 4 khối – 4m3
  • Xe trộn bê tông howo 6 khối – 6m3
  • Xe trộn bê tông howo 9 khối – 9m3
  • Xe trộn bê tông howo 10 khối – 10m3
  • Xe trộn bê tông howo 12 khối – 12m3

Trong đó tất cả các dòng Xe Trộn Bê Tông Howo đều được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chính vì vậy, các  mẫu xe luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng thời việc tìm phụ tùng thay thế hay bảo hành đều khá dễ dàng.


HÃY GỌI ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CẦN TƯ VẤN MUA XE TRỘN BÊ TÔNG HOWO SINOTRUK:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Quang Hoàng
Email :  hoangauto.jac@gmail.com  

Web: https://xetaidaquasudung.com/  
Một lần nữa, xin chân thành gửi lời cám ơn tới Quý khách hàng, chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng!!!


Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X