CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỢP NHẤT – RITA VÕ MB

  Ngày đăng bài: 28/10/2017

  Lượt xem: 2414

  Tác giả: admin

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỢP NHẤT – CN RITA VÕ MIỀN BẮC

• GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HOWO – SINOTRUK

Công ty Cổ Phần thương mại Quốc tế Hợp Nhất (tên viết tắt hopnhatinternational.,jsc) được thành lập năm 2016, có Văn phòng giao dịch tại: Tầng 6, tòa nhà TXT, số 10, ngõ 1, phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội cùng hệ thống showroom trưng bày tại Quốc Lộ 5A, Km 19 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Cùng với đó là showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Công ty Cổ Phần thương mại Quốc tế Hợp Nhất là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng tại Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

• LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Công ty Phần thương mại Quốc tế Hợp Nhất được lựa chọn là đại lý ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm xe tải nặng SINOTRUK HOWO – SHACMAN tại thị trường Việt Nam. Với năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của nhà máy SINOTRUK -SHACMAN.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP BAO GỒM:

  • Xe tải tự đổ HOWO, SHACMAN 6×4 (03 chân), 8×4 (04 chân)
  • Xe tải thùng HOWO, SHACMAN 8X4 và 10×4
  • Xe đầu kéo HOWO, SHACMAN 4×2 và 6×4
  • Xe trộn bê tông HOWO, SHACMAN 6×4, 8×4
  • Các dòng xe chuyên dụng khác ; Xe téc chở xi măng rời, xe téc chở nước, xe téc chở dầu, xe chở rác, xe cứu hộ, sơmi-rơmooc,..

Với phương châm hoạt động “ĐỐI TÁC TIN CẬY, NIỀM TIN VỮNG BỀN”, công ty chúng tôi coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh, luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác.

⇒ HÌNH ẢNH SHOWROOM HỢP NHẤT – RITA VÕ CN MIỀN BẮC

 

Bên cạnh đó công ty chúng tôi được vinh dự là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại xe tải nặng – đầu kéo – sơ mi romooc – xe chuyên dụng và phụ tùng chính hãng mang thương hiệu của các tập đoàn lớn FAW, HOWO, SHACMAN, JAC, CAMC, DONGFENG, CHENGLONG – Phụ tùng xe tải Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật – Mỹ – Đức…vv.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, trong thời gian gần đây có rất nhiều khách có nhu cầu mua bán sử dụng phụ tùng xe tải nhằm phù hợp với các cung đường và điều kiện địa hình ở Việt Nam, Công ty chúng tôi đã nhập về rất nhiều chủng loại phụ tùng xe tải của các thương hiệu lớn như FAW – HOWO SINOTRUK – JAC – CAMC – DONGFENG – SHACMAN – CHENGLONG HAI AU- HYUNDAI…chính hãng để phục vụ tốt nhất cho việc bảo hành và phân phối phụ tùng chính hãng Tại Việt Nam.

Hình ảnh kho phụ tùng chính hãng =>>>


⇒ THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỢP NHẤT – CN RITA VÕ MIỀN BẮC

VPGD: Tòa nhà TXT, số 10, ngõ 1, phố Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: Quốc Lộ 5A, Km 19 Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Trưởng Phòng KD: Nguyễn Quang Hoàng
Email :  hoangauto.jac@gmail.com  

Web: https://xetaidaquasudung.com/  
Một lần nữa, xin chân thành gửi lời cám ơn tới Quý khách hàng, chúc Quý khách luôn mạnh khỏe, thành công và thịnh vượng!!!

HỢP NHẤT AUTO – ĐỐI TÁC TIN CẬY, NIỀM TIN VỮNG BỀN!

 

  Ngày đăng bài: 28/10/2017

  Lượt xem: 2415

  Tác giả: admin


Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X