CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA PĂNG-XÊ

  Ngày đăng bài: 06/03/2016

  Lượt xem: 1698

  Tác giả: admin

Hoa Păng xê là loại hoa tượng trưng cho mùa Đông và màu Thu, đây là loại hoa có màu sắc rất đa dạng .

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy các loại hoa Păng xê này tại các cửa hàng hoa, nơi buôn bán hoa và cây cảnh. Nhưng chính tay bạn cũng có thể trồng ra một luống hoa Păng-xê cực đẹp , bạn chỉ cần hiểu rõ cách trồng và chăm sóc hoa Păng-xê.

Cách trồng và chăm sóc hoa Păng-xê

Hoa Păng-xê nở vào khoảng tháng 11 đến tháng 5 năm sau. Nó là loại hoa có thể chịu được rét cho nên từ mùa đông qua đến mau xuân ta vẫn có thể thưởng thức những cánh hoa Păng-xê đẹp.

Cây ưa thích ánh sáng cho nên bạn nên đặt những chậu hoa Păng-xê ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, chậu hoa cần thiết kế thoát nước tốt.

Hôm nay Hoa Duyên xin giới thiệu đến các bạn cách trồng và chăm sóc hoa Păng-xê nhé.

Cách trồng hoa Păng-xê:

Mùa vụ gieo trồng loại hoa này thích hợp vào cuối mùa hè, đầu thu chính xác là vào khoảng tháng 7 đến hết tháng 9.

Sau khi gieo hạt thì chúng ta nên giữ cho luống đất ở chỗ mát. Sau 5-7 ngày thì hạt giống sẽ nảy mầm. Khi cây mọc lên khoảng 2-3 lá chúng ta bắt đâu bứng cây nhỏ ra chậu. Khi đó các bạn có thể bón thêm phân để cây phát triển tốt.

Lưu ý khi trồng Păng-xê bạn nên chọn vị trí có nhiều ánh nắng và nên chờ cho đến khi bề mặt đất khô ráo mới tưới nước. Thường xuyên ngắt bỏ hoa héo để cây cho thêm nhiều hoa đẹp nha.

Vậy là thật đơn giản với những bước trên, bạn có thể tự tay trồng ra những khóm hoa Păng-xê đẹp, giúp tô điểm thêm ngôi nhà bạn thêm sinh động hơn.

Chúc các bạn thành công!

  Ngày đăng bài: 06/03/2016

  Lượt xem: 1699

  Tác giả: admin


Xem bản đồ của chúng tôi !
Để với chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X